Hotline: 085 862 6768
quản lý kho

MÁCH NHỎ 4 PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ KHO NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Quản lý kho là một trong những vấn đề có rất nhiều vấn đề gặp phải kể cả nhứng người mới bắt đầu kinh doanh lẫn những người đã có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy, phải làm sao để tối ưu công việc quản lý kho cho nhà hàng hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn một số phương pháp để cải thiện vấn đề trên.

1-Kiểm soát hóa đơn, phiếu nhập kho, xuất kho.

Đây có thể là một trong những công việc chính của người làm quản lý cho dù là một quán ăn, nhà hàng nhỏ hay một nhà hàng lớn của các doanh nghiệp. Việc biết cách kết hợp và xử lý kho học khi tiếp nhận và kiểm tra một loạt giấy tờ sổ sách, xuất, nhập, chuyển hàng, hủy hàng là một bài toán được đặt ra cho các nhà quản lý.

Đầu tiên, phải đảm bảo rằng nhân viên của bạn có sự am hiểu nhất định về sản phẩm và quy trình lập phiếu, tính toán hàng hóa một cách thông thạo.

2-Kỹ năng sắp xếp hàng hóa tối ưu.

Đối với ngành dịch vụ ăn uống, thời gian lưu kho của đồ ăn tươi sống là rất ngắn. Vì vậy phải biết cách sắp xếp hàng hóa của mình sao cho hợp lý nhất. Khi đó sẽ tránh được tình trạng thực phẩm bị hết hạn sử dụng và giảm thiểu chi phí một cách tốt nhất.

Ngoài ra, hãy phân chia từng khu vực cho rõ ràng, tách biệt khu vực để đồ tươi sống, đông lạnh, rau củ quả và các loại thực phẩm khô. Tránh xa những khu vực không đáng có thể ảnh hưởng đến chất lượng món ăn của bạn.

3-Sử dụng sổ sách để quản lý thực phẩm tươi hàng ngày

Đây có thể là một mẹo hay giúp bạn xác định được số lượng hàng tồn, hàng bán và hàng hủy đối với thực phẩm tươi sống và đông lạnh. Việc tính toán này sẽ cho chủ nhà hàng biết được sự chênh lệch giữa tồn thực tế và tồn trên phần mềm bán hàng.

Việc thống kê hàng hóa từng ngày sẽ dễ dàng kiểm soát được sự sai sót, nếu có sai bạn sẽ biết được vào ngày nào, nguyên nhân từ đâu ra.

4-Giải pháp phần mềm quản lý cho nhà hàng

Với một lượng công việc lớn hàng ngày, việc quản lý kho là vô cùng phức tạp. Việc tuyển thêm nhân viên sẽ tốn thêm nhiều chi phí mà lại không đảm bảo rằng việc tính toán của nhân viên là đúng hoàn toàn.

Đối với phần mềm quản kho cho nhà hàng, chủ nhà hàng sẽ không phải đau đầu, băn khoăn khi tính toán hay tìm ra nguyên nhân.

Với phần mềm quản lý nhà hàng, ngoài việc quản lý kho thì phần mềm còn giúp nhà hàng quản lý bán hàng, doanh thu, khách hàng, khuyến mại,….

Hiện nay có rất nhiều chủ nhà hàng đã bắt đầu áp dụng phần mềm quản lý để hỗ trợ cho công tác quản lý với tiêu chi tiết kiệm, đơn giản và hiệu quả.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

Website: https://phanmemnhahang.vn/

Email: [email protected]

Fanpge: https://www.facebook.com/phanmemnhahang.vn/

Hotline: 028.39310042

quản lý kho

 

About the author

tuan administrator

You must be logged in to post a comment.

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

81/11B Đường số 3, An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hà Nội

Ngõ 205 Nghách 163 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech