Hotline: 085 862 6768
Dịch vụ kèm thêm tại quán bar

Các dịch vụ kèm thêm tại quán bar giúp bạn tăng doanh thu

Dịch vụ kèm thêm chính là “vũ khí” lợi hại giúp các quán bar, pub, club cạnh tranh vô cùng tốt. Việc bổ sung các dịch vụ thêm này sẽ giúp quán bar của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Những dịch vụ đi kèm ấn tượng sẽ giúp bạn đáp ứng tốt hơn nhu cầu cần thiết của nhiều khách hàng khi đến bar, pub. Nếu quán bar của bạn vẫn chưa thay đổi, cập nhật những dịch vụ đi kèm thì hãy nhanh chóng bổ sung nhé! Sau đây là 3 dịch vụ kèm thêm hữu ích nhất mà các chủ quán bar có thể triển khai.

Lái xe hộ – Dịch vụ kèm thêm siêu hữu ích

Đối với dịch vụ này, quán bar sẽ phân công nhân viên chở khách về bằng chính xe của họ. Với quy định về luật tham gia giao thông gắt gao như hiện nay, đây là dịch vụ rất cần thiết. Vì đa số khách hàng đến quán bar đều sẽ uống bia, rượu. Để triển khai tốt dịch vụ này, bạn cần đảm bảo được số lượng và chất lượng nhân viên. Những nhân viên phụ trách dịch vụ này cần có bằng lái và kỹ năng tốt, thuần thục.

Tại nhiều nước khác trên thế giới, dịch vụ lái xe hộ khá phổ biến. Dịch vụ này được nhiều khách hàng yêu thích, giúp họ tránh được rắc rối và nguy hiểm khi tham gia giao thông. Dịch vụ lái xe hộ này sẽ giúp các chủ quán bar có thêm nguồn doanh thu đáng kể. Tuy nhiên, để khách hàng hài lòng nhất, bạn nên tính toán chi phí hợp lý. Mức chi phí cần bao gồm khoản tiền chi trả cho nhân viên trong việc di chuyển, công lái xe.

Dịch vụ giữ xe qua đêm

Mức phạt khi tham gia giao thông đối với người dùng rượu, bia rất nặng nề. Đây cũng là một phần gây ra rào cản ngại đến quán bar của nhiều người. Với những cuộc vui đến đêm, nhiều khách hàng sẽ cần đến dịch vụ gửi xe qua đêm. Dịch vụ này sẽ là điểm cộng lớn cho quán bar của bạn trong mắt khách hàng. Khi dùng dịch vụ gửi xe qua đêm, khách hàng có thể an tâm di chuyển bằng nhiều hình thức khác để về nhà.

Dịch vụ gửi xe qua đêm sẽ giúp đảm bảo an toàn cho nhiều khách hàng
Dịch vụ gửi xe qua đêm sẽ giúp đảm bảo an toàn cho nhiều khách hàng

Để đảm bảo khách hàng hài lòng, bạn cần đưa ra mức phí giữ xe hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn nhân viên trông xe cẩn thận để tránh sự cố xảy ra. Điều quan trọng hơn hết khi triển khai dịch vụ này chính là địa điểm làm bãi giữ xe cho khách. Bởi khi có nhiều khách hàng gửi xe qua đêm thì bãi giữ xe sẽ bị hạn chế diện tích hơn. Do đó, bạn cần tính toán thật kĩ và đưa ra phương án hợp lý nhất nhé!

Dịch vụ phòng nghỉ qua đêm cho khách hàng

Khách hàng đến bar đa số đều say, việc ngủ tại các quán bar là hết sức bình thường. Do đó, bạn có thể nghĩ đến việc mở thêm dịch vụ phòng nghỉ qua đêm cho khách. Lúc này, khách hàng của bạn không cần quá lo lắng về việc uống quá chén và không thể về nhà. Tuy nhiên, bạn cần có thêm không gian đủ rộng để xây dựng và thiết kế phòng. Dịch vụ kèm thêm này sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Cho thuê phòng nghỉ qua đêm là dịch vụ kèm thêm rất cần thiết
Cho thuê phòng nghỉ qua đêm là dịch vụ kèm thêm rất cần thiết

Trong trường hợp bạn không có đủ diện tích để mở thêm phòng nghỉ qua đêm thì sao? Lúc này, bạn có thể cộng tác với khách sạn gần quán bar. Lưu ý rằng nên đàm phán thật kỹ để đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Ngoài ra, bạn nên giới thiệu và công khai giá dịch vụ ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp khách hàng tin rằng bạn cung cấp dịch vụ này là vì quyền lợi của họ. Hoàn toàn không phải để “moi” thêm tiền từ phía khách hàng. Song song đó, chủ quán cần đảm bảo chất lượng, vệ sinh phòng ốc. Như vậy, khách hàng sẽ dễ bị thu hút hơn với dịch vụ kèm thêm này!

3 dịch vụ kèm theo siêu cạnh tranh này sẽ giúp khách hàng của bạn hài lòng tuyệt đối. Đừng quên triển khai những dịch vụ này ngay khi có thể nhé! Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn làm “hài lòng khách đến, vui lòng khách đi”.

ZinPos – Phần mềm quản lý quán bar, hỗ trợ chủ quán kinh doanh từ A – Z. Với ZinPos, quá trình quản lý kinh doanh sẽ không còn là vấn đề nữa. Cùng hoàn thiện ngay quy trình quản lý quán bar với phần mềm ZinPos với giá siêu ưu đãi: Chỉ từ 4.000 VNĐ/Ngày!

About the author

zinpos administrator

You must be logged in to post a comment.

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

81/11B Đường số 3, An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hà Nội

Ngõ 205 Nghách 163 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech