Hotline: 085 862 6768
Giải pháp phần mềm quản lý quán bar

ZinPos – Giải pháp quản lý quán bar thông minh mà bạn đang tìm kiếm

Khi có ý định kinh doanh bar, vấn đề mà bạn nên quan tâm chính là quản lý kinh doanh sao cho hiệu quả. Quán bar cần rất nhiều công việc, khâu khác nhau để quản lý. Do đó với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, nhiều người đã chọn cách quản lý quán bar nhẹ nhàng với phần mềm thông minh.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có rất nhiều phần mềm khác nhau. Điều này gây khó khăn không ít trong quá trình chọn lựa giải pháp phần mềm đáng tin cậy. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp trên thì tuyệt đối đừng bỏ qua ZinPos. Đây có thể là phần mềm quản lý quán bar thông minh mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu!

Những khó khăn thường gặp trong quá trình quản lý quán bar

Thực tế, việc kinh doanh quán bar, pub rất có tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Nhưng việc quản lý tốt việc kinh doanh tại quán bar không hề đơn giản. Khi quản lý kinh doanh tại quán bar, nhiều chủ đầu tư sẽ thường gặp phải những khó khăn như sau:

Quy trình bán hàng, order món chưa được tối ưu

Thông thường, việc nhân viên order thủ công sẽ gây ra rất nhiều bất tiện. Sau khi order, nhân viên cần mang thông tin đến chuyển cho quầy chế biến. Do đó, việc sai sót, nhầm lẫn là điều không thể nào tránh khỏi. Điều này càng trở nên “kinh khủng” hơn vào những giờ cao điểm.

Những việc này xảy ra sẽ làm bạn mất điểm trong lòng khách hàng. Đây chính là lý do hàng đầu khiến bạn có khả năng mất khách rất cao!

Kiểm soát, quản lý nhân viên chưa tốt

Quản lý, kiểm soát tốt nhân viên quán bar là việc quan trọng. Nếu không muốn kinh doanh thất thoát, bạn cần quan tâm nhiều đến vấn đề này. Trong nhiều trường hợp, nhân viên không trung thực hoàn toàn có thể bỏ túi riêng tiền thu được từ khách. Bên cạnh đó, các loại hàng trong quán bar cũng có thể bị mất tích không rõ nguyên nhân. Điều đáng nói ở đây là bạn không thể phát hiện để loại bỏ, xử lý những người nhân viên này!

Một hệ thống quản lý bán hàng, quản lý nhân viên chặt chẽ chính là giải pháp trong trường hợp này. Nó sẽ giúp bạn tránh được tất cả những thất thoát được phanmemnhahang.vn gợi ý như trên.

Quản lý tồn kho không hiệu quả

Quản lý tồn kho không hiệu quả dễ gây tổn thất chi phí
Quản lý tồn kho không hiệu quả dễ gây tổn thất chi phí

Kiểm soát tốt hàng tồn kho sẽ giúp bạn kinh doanh có hiệu quả hơn. Việc kiểm soát, quản lý ghi tay, sổ sách hay Excel đôi khi sẽ không đúng. Điều này có thể làm bạn thiếu hàng, dư hàng, hao hụt hàng hóa,… dẫn đến việc phát sinh những loại chi phí không cần thiết cho quán bar.

Không cập nhật, nắm bắt được đúng tình trạng bàn, phòng

Quản lý tốt các khu, tình trạng bàn, phòng sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Đặc biệt, cách này còn giúp khách hàng của bạn không phải chờ đợi lâu. Nếu không có cách quản lý tốt, nhân viên của bạn sẽ rất dễ rối vì không nắm bắt được chính xác bàn/phòng nào còn trống, đã có khách, đã được đặt lịch hay đang trong quá trình vệ sinh,…

ZinPos – Giải pháp quản lý quán bar toàn diện

Thực sự, với một không gian đông đúc khách hàng như ở quán bar thì việc sai sót rất dễ xảy ra. Rất nhiều quán bar đang gặp phải tình trạng này và cần tìm giải pháp tối ưu hơn. ZinPos – Giải pháp quản lý thông minh, chuyên nghiệp có thể giúp bạn hiện thực hóa điều này!

Quản lý quán bar trong việc bán hàng, order món

Order tại bàn theo thời gian thực chắc hẳn là điều mà rất nhiều chủ quán bar mong muốn. Nhân viên quán bar có thể lên danh sách món ăn, thức uống và order nhanh chóng cho khách. Mọi thao tác đều có thể được thực hiện trên smartphone, tablet nhanh chóng. Việc này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi order.

Quản lý quán bar bán hàng, order món hiệu quả

Đặc biệt, những phiếu đã order đều sẽ được cập nhật chính xác trên phần mềm bán hàng tại quầy cho thu ngân. Nhờ đó, việc kiểm soát mọi phiếu order, dịch vụ bán hàng đều trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Quản lý khu, bàn, phòng theo thời gian thực

Đối với quán bar có nhiều khu, phần mềm ZinPos cho phép phân quyền để quản lý chặt chẽ. Đồng thời, tình trạng bàn, phòng đều sẽ được cập nhật đúng theo thời gian thực. Nhờ đó, nhân viên quán bar sẽ dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho khách. Tránh được tình trạng khách phải đợi chờ quá lâu.

Quản lý tồn kho nguyên vật liệu, hàng hóa

Để kinh doanh quán bar cần rất nhiều loại vật phẩm, hàng hóa và nguyên vật liệu khác nhau. ZinPos sẽ giúp quản lý tất cả các loại này từ A đến Z. Nhờ đó, số lượng hàng hết, hàng còn tồn kho đều sẽ được cập nhật chính xác. Cách này giúp bạn chủ động hơn trong việc lên kế hoạch nhập thêm hàng hóa. Tránh tình trạng hết sản phẩm, nguyên vật liệu trong quá trình kinh doanh.

Quản lý nhân viên quán bar chặt chẽ, hiệu quả

Chấm công, chia hoa hồng, tính lương,… đều là việc nhỏ đối với ZinPos. Đặc biệt, ca làm việc của nhân viên đều được sắp xếp, quản lý chặt chẽ. Tính năng quản lý nhân viên kết hợp với bán hàng chặt chẽ sẽ giúp hạn chế việc thất thoát xảy ra từ chính nhân viên quán bar.

Báo cáo doanh thu, quản lý từ xa dễ dàng

Tổng hợp và báo cáo các loại phiếu, doanh thu trong ngày chính xác là việc cần thiết. Nhờ đó, các chủ quán bar có thể dễ dàng kiểm soát, theo dõi tình hình kinh doanh. Đặc biệt, quản lý từ xa với web online sẽ giúp chủ quán bar theo dõi, quản lý kinh doanh mọi lúc, mọi nơi ngay trên laptop, smartphone hoặc tablet.

Có thể nói, ZinPos là phần mềm quản lý quán bar đã được tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết khi kinh doanh bar, beer club, pub. Không chỉ có bar, ZinPos còn đáp ứng được quy trình quản lý tại nhà hàng, quán cafe, trà sữa, bida, karaoke và cả food court. Đừng ngại liên hệ với ZinPos để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình hơn nhé!

Tham khảo chương trình khuyến mãi siêu hot trong tháng 4 dành cho khách hàng ZinPos: https://phanmemnhahang.vn/khuyen-mai-thang-4-cho-khach-hang-zinpos/

About the author

zinpos administrator

You must be logged in to post a comment.

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

81/11B Đường số 3, An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hà Nội

Ngõ 205 Nghách 163 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech