Hotline: 0966 885 959
Phở thìn

HÀNH TRÌNH CỦA BÁT PHỞ THÌN GIỮA LÒNG TOKYO

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn đạt được đến trình độ thực khách muốn ăn món gì là đã hình dung ngay trong đầu món ăn đó phải ăn ở địa điểm đó, như vậy có được gọi là thành công? Câu chuyện của phở Thìn cũng như vậy. Người khen, kẻ chê, không ít ý kiến trái chiều. Chỉ biết người ta vẫn nhắc đến cái tên ấy như một địa chỉ nhất định phải ghé đến nếu thăm Hà Nội. Hương vị ngon xuất sắc hay do người ta cứ lăng xê quá lên như vậy? Nếu còn ngờ vực về điều đó, chúng ta có thể nhìn vào bước đi của thương hiệu này trên đất Nhật và sự đón đợi của thực khách nơi đây.

Nổi tiếng trong khu phố cổ, được mệnh danh là bát phở “chảnh”, vậy mà ngày nay một thương hiệu cổ truyền đã vươn mình ra Châu Á. Vẫn nhớ cách đây 10 năm, phở Thìn lần đầu góp mặt trên đất nước ẩm thực của xứ sở Kim Chi. Ông Thìn mang theo mình những nguyên liệu đặc trưng của quê hương sang Hàn Quốc và hoàn toàn chinh phục được khẩu vị của người Hàn.

Hành trình chinh phục ấy ngày nay được tiếp nối ở Tokyo, Nhật Bản. Những điều ông mong muốn cũng giống như lần thương hiệu của ông xuất hiện ở Hàn Quốc là mang đến cho những kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây được thưởng thức trọn vẹn hương vị quê nhà.

Tuy nhiên, để cửa hàng đi vào hoạt động chẳng phải là dễ dàng, phải mất đến hơn 3 năm để đưa được phở Thìn đến với Tokyo. Các nguyên liệu làm phở không có sẵn như ở Việt Nam, cần phải lựa chọn những nguyên liệu chuẩn để đảm bảo cho thật ngon, đúng vị.

phoc-1552280112101704835408

Những công sức mà ông Thìn và đội ngũ bỏ ra được đền đáp xứng đáng. Khi sự đón nhận nồng nhiệt của thực khách đã khiến quán nhanh chóng bán hết hàng. Mọi hoạt động chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Câu chuyện ngày thứ 2 khai trương cũng vậy. Dù lượng nguyên liệu đã chuẩn bị nhiều gấp 1.5 lần so với hôm đầu khai trương nhưng dường như năng suất bán vẫn không hề suy giảm. Không chỉ là người Việt mà khách hàng Nhật cũng vô cùng háo hức và thích thú.

3-15522675300791831573889

Thành công được đánh đổi bằng tiền bạc, nước mắt và niềm đam mê. Điều đó có thể thấy qua những gì ông Thìn làm cho thương hiệu phở của mình. Nhiều hàng quán có thể mọc ra, nhiều đặc sản ngon lạ. Có lẽ, những hương vị Hà Nội cổ nhờ những người như ông Thìn vẫn sẽ được lưu giữ, lan rộng đến nhiều thực khách hơn nữa. Đó chính là một sự thành công!

dùng thử miễn phí

 

About the author

tuan administrator

You must be logged in to post a comment.

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

165 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

0966 885 959

0901 536 728

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech