Hotline: 078 622 8768
ZinPos - Phần mềm quản lý nhà hàng khuyến mãi lớn

Phần mềm quản lý nhà hàng ZinPos khuyến mãi hấp dẫn đến hết tháng 3

Quá trình kinh doanh, bán hàng tại các nhà hàng, quán cafe, bar, karaoke bao gồm nhiều đầu việc phức tạp. Nhất là đối với những người chủ chưa có nhiều kinh nghiệm, lần đầu tiên khởi nghiệp. Những người chủ nhà hàng này thường gặp phải rất nhiều vấn đề trong khâu quản lý. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, các phần mềm quản lý nhà hàng có thể “cân” được hết tất cả những vấn đề đó. Trong đó, ZinPos chính là phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe nổi bật mà bạn nên biết!

Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, Zintech đang mở ra chương trình khuyến mãi đến hết tháng 3 cho khách hàng ZinPos. Cùng khám phá những điểm đặc biệt của phần mềm ZinPos và ưu đãi hấp dẫn có 1-0-2 ngay và luôn qua bài viết sau nhé!

Phần mềm ZinPos giúp quản lý nhà hàng toàn diện ra sao?

Với quá nhiều quy trình phức tạp trong việc quản lý, vận hành, chắc chắn chủ nhà hàng nào cũng cần một giải pháp tối ưu nhất. ZinPos hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu quản lý của nhiều chủ nhà hàng.

ZinPos là phần mềm quản lý nhà hàng thông minh và vô cùng tiện dụng. Hiện nay, không chỉ riêng nhà hàng, các chủ quán cafe, trà sữa, karaoke, bar, bida, salon, nails,… đều có thể dùng phần mềm ZinPos. Vậy phần mềm ZinPos sở hữu những điểm mạnh nào khi quản lý nhà hàng? Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ZinPos mà bạn có thể tham khảo:

Bán hàng cảm ứng tiện dụng dành cho phục vụ, thu ngân

Khi dùng ZinPos, việc bán hàng qua máy POS, tablet, điện thoại,… đều thực hiện được. Tính năng này sẽ giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, việc thanh toán cũng sẽ được tích hợp nhiều hình thức khác nhau. Đây chính là điểm tiện dụng đầu tiên khi chủ nhà hàng dùng phần mềm ZinPos.

Quản lý nhân viên phục vụ hiệu quả

Trong các nhà hàng, việc gọi món là quan trọng và tất nhiên không thể thiếu. Với ZinPos, nhân viên phục vụ có thể giới thiệu món ăn ngay trên điện thoại, tablet. Mọi việc khác như kiểm đồ, thanh toán, nhận phiếu tạm tính,… đều được thực hiện nhanh chóng trên điện thoại. Nhờ chức năng này, ZinPos sẽ giúp việc phục vụ, order món trở nên nhanh – gọn. Từ đó, thời gian chờ của khách hàng sẽ được cắt giảm. Thời gian phục vụ nhanh chóng sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn với nhà hàng của bạn.

Quản lý nhà hàng hiệu quả nhờ việc order – chế biến tự động

Sẽ ra sao nếu nhân viên phục vụ sẽ phải tự mang phiếu order xuống bếp để đầu bếp chế biến món ăn như cách cũ? Chắc chắn việc này sẽ gây mất thời gian. Bên cạnh đó, vấn đề sai sót sẽ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng với ZinPos, các khâu này sẽ được tự động hoàn toàn.

Các quầy chế biến sẽ nhận được phần order món để tiến hành chuẩn bị món ăn. Ngoài ra, việc thiết lập công thức món, phân loại món, in order tự động đến các quầy chế biến cũng mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Đây chính là cách quản lý vô cùng tối ưu mà ZinPos sẽ mang đến cho các chủ nhà hàng.

Quản lý báo cáo kinh doanh, tồn kho nguyên liệu

Điều quan trọng nhất khi dùng phần mềm quản lý là chủ nhà hàng sẽ cập nhật được tất cả các thông tin liên quan đến tình hình kinh doanh. Khi dùng ZinPos, mọi báo cáo đều sẽ được gửi về cho người chủ để tiện theo dõi. Do đó, dù có ở xa đến mấy thì bạn vẫn sẽ cập nhật được tình hình kinh doanh.

Các báo cáo doanh thu tại quầy, số lượng hàng bán, lịch sử in phiếu/hủy phiếu,… đều sẽ được cập nhật. Đặc biệt, báo cáo tồn kho nguyên vật liệu cũng được tổng hợp một cách chi tiết. Tất cả sẽ được xuất ra file Excel để tiện cho việc xử lý số liệu. Nhờ vậy mà việc quản lý, kiểm soát kinh doanh trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Ưu đãi giảm giá lớn nhất từ trước đến nay cho khách hàng dùng ZinPos

Khuyến mãi "khủng" cho khách hàng dùng phần mềm quản lý nhà hàng - ZinPos

Khuyến mãi “khủng” cho khách hàng dùng phần mềm quản lý nhà hàng – ZinPos

Với nhiều ưu điểm như trên, chắc chắn ZinPos là phần mềm quản lý nhà hàng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt, ưu đãi vẫn đang diễn ra đến hết tháng dành cho các khách hàng của ZinPos:

  • Phí setup phần mềm chỉ còn 1.500.000đ cho khách hàng mới.
  • Combo phần mềm và máy in giảm sốc chỉ còn 2.500.000đ.
  • Miễn phí setup cho khách hàng chuyển từ phần mềm khác sang ZinPos.

Khuyến mãi này sẽ được áp dụng đến hết ngày 31/03/2022. Đây chính là cơ hội lớn trong năm mà các chủ nhà hàng nên nắm bắt. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đăng ký dùng thử phần mềm ZinPos miễn phí 30 ngày tại đây.

ZinPos – Phần mềm quản lý nhà hàng, cafe, bar chuyên nghiệp. Giải pháp phần mềm này đã được rất nhiều người tin tưởng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm giải pháp quản lý cho các loại hình kinh doanh khác, bạn có thể tìm đến các phần mềm của Zintech như ZinNails, ZinSpa, ZinSalon, ZinClinic,… để việc quản lý trở nên nhẹ nhàng hơn nhé!

About the author

zinpos administrator

You must be logged in to post a comment.

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

165 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

078 622 8768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech