Hotline: 085 862 6768
ZinPos - Giải pháp phần mềm quản lý Food Court chuyên nghiệp

Quản lý Food Court siêu đơn giản với phần mềm ZinPos

Kinh tế ngày càng phát triển cũng là lúc những khu trung tâm thương mại lớn xuất hiện nhiều hơn. Trong đó, việc hình thành các khu ăn uống, ẩm thực rộng lớn đã và đang thu hút được nhiều khách hàng. Do đó, ngày càng có nhiều chủ đầu tư mạnh dạn mở những mô hình Food Court để kinh doanh. Đặc biệt, yếu tố quan trọng nhất khi kinh doanh lĩnh vực này đó là làm thế nào để quản lý Food Court hiệu quả, tránh sai sót và lẫn lộn?

Hiểu được vấn đề nan giải trên, công ty ZinTech đã cho ra đời sản phẩm phần mêm ZinPos. Phần mềm ZinPos có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho các chủ đầu tư trong việc quản lý Food Court toàn diện. Cùng khám phá ngay cũng tiện ích quản lý thông minh của ZinPos ngay sau đây nhé!

Quản lý order món nhanh chóng và chính xác

Thông thường, lượng khách hàng đến các khu Food Court khá đông. Do đó việc quản lý order món nhanh chóng, chính xác rất quan trọng. Việc này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Từ đó nó hỗ trợ làm gia tăng sự hài lòng cho các thực khách ghé quầy ăn uống.

Với ZinPos, việc order món sẽ diễn ra nhanh trong tích tắc. Với nhiều phần mềm khác, tốc độ order có thể sẽ bị ảnh hưởng do tốc độ mạng. Mạng yếu có thể làm phần mềm load chậm, dẫn đến việc khách hàng đợi chờ khá lâu. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì vấn đề này không hề xảy ra khi dùng ZinPos. Từ đó, quá trình phục vụ order món cho khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Thanh toán tiện lợi bằng thẻ trả trước

Thẻ nạp tiền trả trước chính là bí quyết lớn giúp ZinPos quản lý Food Court hiệu quả. Các quầy ẩm thực trong toàn bộ khu Food Court đều dùng chung thẻ trả trước. Đây là giải pháp vô cùng tiện dụng, tiết kiệm thời gian và giúp việc quản lý thu chi trở nên dễ dàng hơn. Khi có thẻ trả trước trong tay, khách hàng sẽ có thể mua thực phẩm ở bất cứ quầy nào mình muốn.

Quản lý Food Court cực dễ khi dùng phần mềm ZinPos

Quản lý Food Court cực dễ khi dùng phần mềm ZinPos

Trước khi vào khu Food Court, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền nhất định để nạp vào thẻ. Sau đó, số tiền trong thẻ này sẽ được trừ dần tương ứng với các lần order. Khách hàng có thể tiến hành nạp thêm tiền vào thẻ để tiếp tục order món nếu số dư không đủ. Số tiền còn dư trong thẻ vẫn có thể dùng ở những lần tiếp theo. Nếu không, khách hàng có thể trả lại thẻ và yêu cầu được nhận lại tiền còn trong thẻ.

Quản lý giảm giá, chương trình khuyến mãi

Khi kinh doanh, chắc chắn sẽ có những thời điểm, khung giờ mà chủ đầu tư cần lên khuyến mãi. Cách này giúp thu hút thêm nhiều khách hàng đến khu Food Court cực kì tốt. Phần mềm ZinPos có thể giúp bạn quản lý các chương trình khuyến mãi hiệu quả. Các chương trình khuyến mãi sẽ có thể được thiết lập và áp dụng dễ dàng cho khách hàng.

Quản lý nhân viên Food Court chặt chẽ

Đối với khu Food Court rộng lớn, việc quản lý nhân viên là điều không thể bỏ qua. Khi dùng ZinPos, mọi hoạt động cần thiết trong việc quản lý nhân viên đều sẽ được hoàn thành tốt. ZinPos có thể giúp bạn quản lý nhân viên chặt chẽ, hiệu quả nhờ những tính năng như:

  • Chấm công nhân viên.
  • Theo dõi và ghi nhận thông tin ca làm việc của từng nhân viên: số đơn bán ra, số lần hủy đơn,…
  • Chia ca làm việc cho nhân viên.
  • Chia hoa hồng tự động (nếu cần).
  • Tính lương cho nhân viên nhanh chóng.
Quản lý nhân viên hiệu quả, chặt chẽ nhờ ZinPos

Quản lý nhân viên hiệu quả, chặt chẽ nhờ ZinPos

Bằng những tính năng thông minh, ZinPos giúp bạn quản lý nhân viên theo cách tốt nhất. Nhờ đó, tình trạng gian lận khi làm việc sẽ bị hạn chế hoặc loại bỏ. Việc này giúp tránh thất thoát lớn cho khu Food Court của bạn.

Theo dõi kinh doanh và quản lý Food Court từ xa

Theo dõi kinh doanh hiệu quả nhờ báo cáo tổng hợp

Báo cáo doanh thu là loại báo cáo quan trọng đối với chủ đầu tư. Loại báo cáo này giúp bạn nắm rõ được tình hình kinh doanh của khu Food Court. Chính ZinPos có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh và chính xác nhất. Báo cáo này sẽ được xuất file Excel để các chủ đầu tư tiện theo dõi, cập nhật tình hình. Ngoài ra, ZinPos còn hỗ trợ tổng hợp nhiều loại báo cáo quan trọng khác.

Quản lý Food Court từ xa với website quản lý riêng

Các chủ đầu tư không phải lúc nào cũng có mặt tại khu Food Court của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn theo dõi, quản lý và cập nhật tình hình kinh doanh tại các quầy. Giải pháp đơn giản nhất chính là website quản lý riêng dành cho chủ đầu tư. Nhờ website này, bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi và quản lý trên cả smartphone, tablet hoặc laptop.

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không dùng ngay phần mềm ZinPos? Chắc chắn ZinPos sẽ là giải pháp phần mềm quản lý Food Court mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm. Để được dùng thử miễn phí 30 ngày, bạn có thể đăng ký tại đây. Nhanh tay để được dùng thử và trải nghiệm những tính năng thông minh như trên nhé!

About the author

zinpos administrator

You must be logged in to post a comment.

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

81/11B Đường số 3, An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hà Nội

Ngõ 205 Nghách 163 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech