Hotline: 085 862 6768

Vì sao bạn nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng ZinRes

Quản lý một nhà hàng không phải là một điều dễ dàng. Quản lý bằng phương pháp cũ với sổ sách, excel làm tốn nhiều thời gian và công sức cũng như số liệu tính toán đôi lúc không chính xác.

Khi công nghệ phát triển thì xuất hiện phần mềm quản lý nhà hàng giải quyết được những khó khăn trong công việc quản lý nhà hàng. Tuy vậy, việc xuất hiện nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng khiến cho khách hàng gặp những khó khăn trong việc lựa chọn một phần mềm tốt để quản lý nhà hàng của mình.

Với các tính năng được xây dựng dựa trên các mô hình thực tế, đảm bảo được sự hiệu quả, đơn giản khi sử dụng, ZinRes luôn cố gắng không ngừng phát triển để đáp lại niềm tin của khách hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng của ZinRes sẽ góp phần giúp bạn giảm thời gian quản lý, gia tăng doanh số bằng tính năng bán hàng thông minh.

Một số tính năng đặc biệt của ZinRes:

Phần mềm bán hàng cảm ứng

Hỗ trợ bán hàng trên máy tính cảm ứng POS, smartphone. Giúp cho việc bán hàng nhanh và hiệu quả. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp giảm thiểu tối đa việc sai sót của nhân viên.

Vì sao bạn nên chọn phần mềm quản lý spa của ZinSpa

Bán hàng và phục vụ với thẻ CHÍP thông minh

Sự khác biệt của ZinRes là ứng dụng công nghệ thông minh vào thẻ CHÍP, giúp cho việc bán hàng trở nên tiện lợi, hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều so với các phần mềm quản lý khác.

Quản lý order và in order bar, bếp tự động

Bên cạnh công nghệ thẻ chip thông minh, thì chức năng quản lý và in order bar, bếp tự động là một trong những chức năng khách hàng yêu thích phần mềm ZinRes

Ổn định và bảo mật tuyệt đối

Với dữ liệu lưu tại máy chủ khách hàng, không bị ảnh hưởng bởi đường truyền Internet, điều này giúp cho hoạt động của phần mềm luôn ổn định, dữ liệu khách hàng và bán hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Chính sách bán hàng đa dạng

Chính sách bán hàng đa dạng với chương trình tích lũy điểm thẻ VIP, hỗ trợ xây dựng các chương trình khuyến mãi theo đối tượng khách hàng, nhóm dịch vụ, hàng bán, giờ vàng, hỗ trợ các hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ, ngân hàng và ngoại tệ.

Vì sao bạn nên chọn phần mềm quản lý spa của ZinSpa

Quản lý và báo cáo chi tiết

Quản lý chi tiết khách hàng, nhà cung cấp, thông tin hàng hóa nhập xuất, quản lý tồn kho, báo cáo doanh thu tổng thể theo ngày hoặc theo thời gian bất kỳ, báo cáo lịch sử phiếu tính tiền, chi tiết bán hàng theo từng mặt hàng, dịch vụ theo từng quầy, từng khu.

Vì sao bạn nên chọn phần mềm quản lý spa của ZinSpa

About the author

tuan administrator

You must be logged in to post a comment.

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

81/11B Đường số 3, An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hà Nội

Ngõ 205 Nghách 163 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech